Chúng ta đều là tổng hợp
của cả bốn Nguyên tố.


By Brett

TetraMap cung cấp một cách tiếp cận đơn giản đầy mới mẻ để giúp chúng ta trò chuyện và làm việc cùng nhau hiệu quả và phụ thuộc hơn.

Cảm ơn bạn đã hoàn thành Công cụ TetraMap phiên bản Kỹ thuật số. Chúng tôi hy vọng bạn đã thích trải nghiệm này và muốn tìm hiểu thêm.

Đơn giản nhưng không đơn điệu

TetraMap cung cấp một cách tiếp cận đơn giản đầy mới mẻ để chúng ta trò chuyện và làm việc cùng nhau một cách hiệu quả và phụ thuộc lẫn nhau. TetraMap mở ra một con đường mới giúp mọi người có thêm sự hiểu biết lẫn nhau và sử dụng các yếu tố cơ bản của thiên nhiên, Đất, Khí, Nước và Lửa như là một phép ẩn dụ về hành vi của con người. TetraMap giúp mọi người trong nhiều bối cảnh khác nhau trên toàn cầu đánh giá cao sự độc đáo của bản thân mình, và trân trọng những gì người khác đóng góp trong mọi tình huống.

Một sự giải thích đơn giản về các Nguyên tố :


Đất: Như ngọn núi vững chãi, chắc chắn

Táo bạo và mạnh mẽ, Nguyên tố Đất tự tin trong cách họ đi đứng và nói chuyện. Mục tiêu, kiểm soát, thành tựu và chiến thắng rất quan trọng với họ. Người này thường đưa ra những quyết định nhanh chóng, có khả năng mang theo những rủi ro tiềm ẩ.


Khí: Như cơn gió trong suốt, rõ ràng

Những cá nhân ngăn nắp và tập trung này dựa vào khả năng suy nghĩ thông suốt để thấu đáo mọi việc. Họ giỏi tìm ra giải pháp logic và hiểu rõ các tình huống. Nguyên tố Khí lắng nghe và lên kế hoạch để đảm bảo sự chính xác và chất lượng.


Nước: Như hồ nước êm đềm, nhẹ nhàng

Chu đáo và kiên định, Nguyên tố Nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn gia đình và gắn kết đội nhóm. Họ là người trung thành và sâu sắc, thể hiện sự kiên trì, rất kiên nhẫn và mong muốn mọi sự hòa hợp, trôi chảy.


Lửa: Như mặt trời rực rỡ, tỏa sáng

Nhìn vào khía cạnh tích cực của cuộc sống, họ thích khám phá những khả năng và truyền cảm hứng cho người khác nhìn thấy tương lai tươi sáng. Nguyên tố Lửa thường rực rỡ, yêu thích sự đa dạng và có óc hài hước tuyệt vời!


Cách áp dụng những gì bạn học được

Hãy quan sát và lắng nghe

Bạn sẽ thấy những Nguyên tố của TetraMap thể hiện ở chỗ làm, ở nhà, khi đi mua sắm và tại phòng tập gym. Hãy áp dụng những gì bạn đã học về cách tiếp cận và giao tiếp với mọi người một cách khác biệt. Bạn sẽ sớm nhận ra sự khác biệt mà điều này tạo ra.

Nói chuyện với người hướng dẫn hội thảo hoặc người trình bày tại hội nghị

Hỏi về khóa học “Tại Sao Bạn Lại Như Thế?”. Họ sẽ giúp bạn học hỏi thêm, đi sâu vào vấn đề và áp dụng TetraMap trong ngữ cảnh cụ thể của bạn. TetraMap là một công cụ và một phương pháp tiếp tục phát triển tiềm năng của bạn như một người truyền thông, một người lãnh đạo, một thành viên trong đội nhóm và gia đình.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Bấm thích trang của chúng tôi để nhận được thông tin hữu ích, dẫn dắt, video, sự kiện v.v. Kết nối với chúng tôi, để lại bình luận hoặc hỏi câu hỏi. Chúng tôi rất vui được nghe từ bạn. facebook.com/tetramap

TetraMap được phát triển tại New Zealand Aotearoa bởi Yoshimi và Jon Brett, họ đã quan sát thiên nhiên để tạo ra một mô hình học tập nhằm tăng cường sức khỏe cá nhân và sự liên kết trong đội nhóm.

 

If you found this useful please share the article

Chia sẻ NHỮNG TÁC ĐỘNG ẢNH HƯỞNG của TetraMap đến những người xung quanh bạn!

Discovery Course
Một trong những điều phổ biến mà mọi người hỏi chúng tôi sau khi hoàn thành một trong những khóa học của chúng tôi, đó là làm thế nào họ có thể chia sẻ TetraMap với người thân yêu và/hoặc đồng nghiệp của họ.

Câu trả lời là: khóa học trực tuyến của chúng tôi!

Khóa học mất khoảng một giờ để hoàn thành và sẽ cung cấp cho người tham gia sự hiểu biết về TetraMap là gì, thiên hướng nguyên tố độc đáo của họ là gì, và một số công cụ để thực hiện những gì họ học được trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Chúng tôi đã phát triển khóa học này để củng cố việc giao tiếp trong gia đình và nơi làm việc – bởi vì nếu tất cả chúng ta sử dụng TetraMap và làm việc với một ngôn ngữ chung mà tất cả chúng ta đều biết, thì cơ hội phát triển cùng nhau là không giới hạn. Hãy chia sẻ khóa học này với người thân yêu của bạn ngay hôm nay, và giúp họ củng cố các kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

 


 

Cuốn sách điện tử này cung cấp cái nhìn cá nhân thông qua các câu chuyện giai thoại về cách mọi người đã thay đổi tư duy bằng cách hiểu được thiên hướng giao tiếp của chính mình và của người khác.
Alejandro Villarreal – Người hướng dẫn được chứng nhận, Mexico.

Nếu bạn từng tự hỏi, “Tại sao bạn lại như vậy?” hoặc “Tại sao chúng ta không nhìn thấy cùng một bức tranh?”, hãy nhìn vào bên trong – cuốn sách này có thể dành cho bạn!