Đơn giản nhưng không đơn
điệu


By TetraMap_Admin

Cảm ơn bạn đã hoàn thành TetraMap ừ Taster

TetraMap cung cấp một cách tiếp cận mới đơn giản giúp chúng ta giao tiếp và làm việc cùng nhau hiệu quả và phụ thuộc lẫn nhau hơn. Khi nắm bắt được mô hình sử dụng các yếu tố cơ bản của tự nhiên: Đất, Không khí, Nước và Lửa cho phép ẩn dụ về các hành vi của con người, bạn sẽ dễ dàng ứng dụng mô hình này để khám phá các chủ đề phức tạp.

Một sự giải thích đơn giản về các Nguyên tố :


Đất: Như ngọworkn núi vững chãi, chắc chắn
Earth

Táo bạo và mạnh mẽ, Nguyên tố Đất tự tin trong cách họ đi đứng và nói chuyện. Mục tiêu, kiểm soát, thành tựu và chiến thắng rất quan trọng với họ. Người này thường đưa ra những quyết định nhanh chóng, có khả năng mang theo những rủi ro tiềm ẩn


Khí: Như cơn gió trong suốt, rõ ràng
Air

hững cá nhân ngăn nắp và tập trung này dựa vào khả năng suy nghĩ thông suốt để thấu đáo mọi việc. Họ giỏi tìm ra giải pháp logic và hiểu rõ các tình huống. Nguyên tố Khí lắng nghe và lên kế hoạch để đảm bảo sự chính xác và chất lượng


Nước: Như hồ nước êm đềm, nhẹ nhàng
Water

Chu đáo và kiên định, Nguyên tố Nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn gia đình và gắn kết đội nhóm. Họ là người trung thành và sâu sắc, thể hiện sự kiên trì, rất kiên nhẫn và mong muốn mọi sự hòa hợp, trôi chảy.


Lửa: Như mặt trời rực rỡ, tỏa sáng

Fire

Nhìn vào khía cạnh tích cực của cuộc sống, họ thích khám phá những khả năng và truyền cảm hứng cho người khác nhìn thấy tương lai tươi sáng. Nguyên tố Lửa thường rực rỡ, yêu thích sự đa dạng và có óc hài hước tuyệt vời!

Hãy nhớ rằng, mỗi người là sự kết hợp độc đáo của cả bốn yếu tố.

If you found this useful please share the article

Đọc sách điện tử của chúng tôi

Bạn có muốn khai phá khả năng học hỏi về bản thân và người khác? Hãy tìm hiểu sâu hơn với sách điện tử mới của chúng tôi – sách sẽ làm phong phú thêm sự hiểu biết của bạn về sức mạnh của giao tiếp tích cực từ một góc nhìn mới và sáng tạo. Bạn có thể mua sách trên Amazon.

Bạn mới biết đến TetraMap?

TetraMap được phát triển tại New Zealand Aotearoa bởi Yoshimi và Jon Brett, những người đã tìm đến thiên nhiên để tạo ra một mô hình học tập nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần cho mỗi cá nhân và sự gắn kết của đội nhóm.

Bài viết về TetraMap